Home ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ 2555 – 2558

ปรัชญา PHILOSOPHY

" แพทย์จุฬาฯ คู่กาชาดไทย
วิชาการก้าวไกล สู่สากล
รับใช้ปวงชนด้วยคุณธรรม "

“In a spirit of academic excellence and internationalization, CU doctors alongside the Thai Red Cross society serve the public with virtue ”

วิสัยทัศน์ VISION

ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป็น " โรงเรียนแพทย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "

พันธกิจ MISSION :

ผลิตบัณฑิตและแพทย์เฉพาะทางที่มีคุณภาพ กอปรด้วยคุณธรรม สร้างงานวิจัยที่มีคุณค่า ให้บริการทางการแพทย์และวิชาการ เพื่อชี้นำสังคม เป็นแหล่งอ้างอิงทางวิชาการของชาติและนานาชาติ ประชาคมมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความภูมิใจในสถาบัน

ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 1. การพัฒนาเพื่อความเป็นนานาชาติ
ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 2. การบริหารจัดการองค์กร และ บุคคลากร อย่างมีประสิทธิภาพ เสมอภาค โปร่งใส และนำไปสู่การพึ่งพาตนเองได้
ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 3. ผลิตบัณฑิตแพทย์ แพทย์เฉพาะทาง และ ครูแพทย์ที่มีคุณภาพและมีสำนึกต่อสังคม
ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 4. สร้างความแข็งแกร่งทางงานวิจัยที่มีคุณค่า เป็นองค์ความรู้ที่ชี้นำและเป็นประโยชน์ต่อสังคม
ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 5. สร้างความเป็นผู้นำในด้านการบริการทางวิชาการ การบริการทางการแพทย์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชน และการเป็นแหล่งอ้างอิงของแผ่นดิน
ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 6.
สร้างความเชื่อมโยงระหว่างประชาคมในส่วนต่าง ๆ ขององค์กร และระหว่างองค์กรกับประชาชนทั้งในและนอกประเทศ

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: joomla templates design ThemZa  Valid XHTML and CSS.